Giới thiệu

Đồng hồ Chiến Minh – 115 Cầu Giấy

Thế giới đồng hồ Chiến Minh chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Sự sang trọng trong thiết kế cửa hàng, sự đa dạng về sản phẩm và thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đồng hồ có thể nói lên tính cách của người sở hữu, “hãy nói cho tôi biết bạn đeo đồng hồ loại gì, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào”. Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay không hề là chuyện ngẫu nhiên. Ngoài chức năng xem giờ,đồng hồcòn giúp bạn thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính riêng của mình.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, đồng hồ Chiến Minh với sự hội ngộ của nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp như :

  Seiko, Candino, Jacques Lemans, Roamer, Titan, Romanson, Francisdelon, Festina, Orient, Police

Sẽ mang đến cho người yêu thời trang những kiểu dáng đồng hồ sang trọng, tinh tế hay cá tính, trẻ trung. Mỗi nhãn hiệu đều khẳng định đẳng cấp cũng như phong cách riêng biệt của mình…bạn hãy đến Thế giới đồng hồ Chiến Minh để có thể chọn ngay cho mình những chiếc đồng hồ thật vừa ý nhé.

Chúng tôi cam kế tất cả các thương hiệu đồng hồ trên có bán tại đồng hồ Chiến Minh 115 Cầu Giấy là hàng chính hãng mới 100%, chất lượng tốt, thời gian bảo hành cho các sản phẩm theo quy định bảo hành của nhà cung cấp. Ngoài ra, những chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng đặc biệt của Chiến Minh luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Những chương trình khuyến mại, tặng quà, giải thưởng dành cho khách hàng là những nét đặc biệt tăng thêm lợi ích cho các khách hàng và đó cũng là một nét đặc biệt của Đồng hồ Chiến Minh.

Xin cảm ơn tất cả quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để phục vụ quý khách được tốt nhất!

© 2016 Đồng hồ Chiến Minh.
preloader
Hotline 0834.73.7777