Tất tần tật cách kiểm tra Đồng Hồ Chính Hãng

dong-ho-that-gia

         Thị trường đồng hồ đang ngày càng phát triển kéo theo đó những chiếc đồng hồ fake xuất hiện ngày càng nhiều vì vậy việc lựa chọn được đồng hồ chính hãng là việc rất khó khăn. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt đồng hồ fake và đồng hồ chính hãng giúp bạn có thêm kiến thức khi lựa chọn đồng hồ.

Các cách kiểm tra đồng hồ chính hãng

Việc kiểm tra đồng hồ chính hãng là rất khó khăn cho những ai không có kiến thức về đồng hồ. Hãy cùng tham khảo các cách dưới đây để không bị mua nhầm hàng giả, hàng nhái nhé.

Kiểm tra đồng hồ chính hãng qua nguồn gốc

         Đồng hồ chính hãng luôn có nguồn gốc rõ ràng, khi bạn mua một chiếc đồng hồ bạn cần xem xuất xứ, tem mác đầy đủ. Đồng hồ chính hãng bao giờ cũng đi kèm với thẻ bảo hành, hộp đựng, túi xách, các Logo trên phụ kiện này luôn rõ nét, sắc sảo.

         Trong khi đó, các sản phẩm đồng hồ nhái khi mua sẽ không có tem mác bảo hành, hay sẽ không có các phụ kiện đi kèm.

tem-mac-phan-biet

Phân biệt đồng hồ chính hãng qua dây đeo

         Dây đeo đồng hồ thường có 2 loại: Dây kim loại và dây da. Mỗi loại sẽ được phân biệt theo cách khác nhau.

  • Đối với dây đồng hồ kim loại: Bạn cần kiểm tra bằng cách gập hai mắt liền nhau nếu các mắt xích có độ mở tương đồng thì đây sẽ là hàng chính hãng, vì hàng nhái thường không chính xác đến như thế. Ngoài ra, bạn còn có thể giữ chặt dây đồng hồ lắc qua lại, nếu dây lỏng lẻo thì chắc chắn đó là hàng nhái vì hàng chính hãng dây rất chắc chắn.

day-phan-biet

  • Đối với dây đồng hồ bằng da: Bạn cần lật mặt sau của dây, nếu thấy được mã in đồng hồ và mã số đường dây với đường nét gọn gàng thanh mảnh thì đó là đồng hồ chính hãng vì hàng fake thường sẽ không có mã sản phẩm, mã dây và đường chỉ khâu rất lộn xộn.

Kiểm tra đồng hồ chính hãng qua mặt số và mặt kính

         Đối với mặt kính của đồng hồ nhái thường bị mờ và nhìn không sắc nét như đồng hồ chính hãng. Bạn muốn kiểm tra đồng hồ chính hãng một cách chính xác nhất thông qua mặt kính thì bạn có thể dùng máy đo độ cứng để xác định chính xác nhất.

        Bên cạnh đó, kiểm tra thông qua kim và cọc số cũng giúp phân biệt được đâu là hàng chính hãng và hàng nhái. Với đồng hồ chính hãng hàng hiệu thường kim và cọc số tuy nhỏ nhưng luôn cân đối, nhẵn mịn, không có gờ hay gợn, khi hoạt động kim giây thường chạy rất mượt. Không như hàng nhái, thường sẽ bị giật khi chạy và không hề được thiết kế tỉ mỉ như hàng chính hãng.

vach-phan-biet

         Muốn mua được một chiếc đồng hồ chính hãng, bạn nên tìm hiểu kĩ càng trước khi mua để tránh mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái. Bạn nên tìm cho mình một người hiểu biết về đồng hồ để được tư vấn tốt nhất.

         Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn lo lắng không biết phải mua đồng hồ như thế nào và cũng không có người tư vấn hộ thì hãy đến với Đồng Hồ Chiến Minh để được các chuyên gia ở đây tư vấn và lựa chọn cho bạn một chiếc đồng hồ phù hợp với tính cách cũng như luôn luôn đảm bảo chính hãng. Đến với Chiến Minh bạn sẽ được bảo hành trọn đời.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Đồng hồ Chiến Minh.
preloader
Hotline 0834.73.7777