Những điều bạn cần biết về đồng hồ xách tay

Bạn thường có thói quen mua đồng hồ xách tay từ các nước như Mỹ, Nhật Bản,… Vậy đồng hồ xách tay là gì? Và nó có phải là đồng hồ chính hãng hay không? Để giải đáp tất cả các thắc mắc trên bạn hãy đọc ngay bài này để hiểu biết rõ hơn nhé.

Đồng hồ xách tay được hiểu như thế nào?

dong-ho-xach-tay-1

Đồng hồ hay điện thoại nếu được mua từ nước ngoài và đem về Việt Nam bằng con đường nào đi nữa thì đều được gọi là hàng xách tay. Với mặt hàng này, có rất nhiều hình thức xách tay khác nhau: Người thân xách tay từ nước ngoài về, nhân viên hàng không mua đồ từ nước ngoài xách về, tổ chức, cá nhân chuyên làm dịch vụ vận chuyển hàng xách tay,…

Nói chung, đồng hồ xách tay được hiểu rất đơn giản, đó là đồng hồ được mua từ nước ngoài (Đức, Mỹ, Nhật Bản,…) sau đó được cá nhân, hay tổ chức vận chuyển về Việt Nam.

Vậy đồng hồ xách tay có phải đồng hồ chính hãng?

Đồng hồ xách tay nếu được mua đúng địa điểm tại các nước trên thế giới thì nó là hàng chính hãng. Đều có đầy đủ các thông số kỹ thuật như các mặt hàng đồng hồ chính hãng trong nước.

Tuy nhiên, khi sử dụng đồng hồ xách tay bạn sẽ không được bảo hành trong quá trình sử dụng. Nếu có hư hỏng phải tự mình đi sửa và tự chịu trách nhiệm.

dong-ho-xach-tay-3

=> Lý do đồng hồ xách tay rẻ hơn nhiều so với đồng hồ chính hãng:

  • Đồng hồ xách tay không mất thuế nhập khẩu.
  • Người bán có thể săn sale, không mất tiền thuê mặt bằng, cửa hàng.
  • Người bán có thể là người làm trong ngành hàng không, hoặc có người quen trong ngành hàng không.

Cho dù đồng hồ xách tay có rẻ hơn đồng hồ chính hãng tại Việt Nam đi nữa thì đa số mọi người vẫn tin dùng các sản phẩm được bán tại các cửa hàng uy tín tại Việt Nam.

Rủi ro khi mua đồng hồ xách tay

Không phải đồng hồ xách tay nào cũng đều được người bán mua tại đúng các cửa hàng chính hãng trên thế giới. Mua đồng hồ xách tay có thể gặp một số rủi ro như:

  • Đồng hồ “độ”: Đây cũng là một chiếc đồng hồ chính hãng nhưng đã được thêm viền, độ lên trông phong cách hơn. Tuy nhiên, đồng hồ trước khi “độ” có thể là một chiếc đồng hồ cũ, đã qua sử dụng.
  • Đồng hồ cũ: Đồng hồ xách tay nếu bạn không biết lựa chọn rất dễ bị mua phải đồng hồ đã qua sử dụng nhưng vẫn cứ nghĩ đó là chiếc đồng hồ mới.

chien-minh

Vì vậy, để không bị mua phải đồng hồ xách tay không rõ nguồn gốc, hay đồ đã qua sử dụng, thì bạn nên đến ngay với Đồng Hồ Chiến Minh để chọn lựa cho mình những chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp với tính cách và đặc thù công việc của bạn. Đặc biệt, khi mua đồng hồ chính hãng tại Đồng Hồ Chiến Minh bạn sẽ được Chiến Minh cam kết bảo hành toàn bộ trong quá trình sử dụng. Vừa yên tâm, vừa mua được hàng chính hãng vậy sao không nhanh chân đến các cửa hàng Đồng Hồ Chiến Minh gần nhất để được sở hữu một chiếc đồng hồ cho riêng mình.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Đồng hồ Chiến Minh.
preloader
Hotline 0834.73.7777